Chung cư Hồ Gươm Plaza

06
Year 2016
Month 01
Phí thiết kế:

 Căn hộ chung cư ở dự án Hồ Gươm Plaza được thiết kế theo phong cách Hiện Đại . Gia chủ rất thích một không gian nhà sang trọng nhưng đồng thời cũng toát lên vẻ ấm cúng của màu gỗ Teak tự nhiên . Bên cạnh những đồ đạc có sẵn , kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp với những đồ mới để tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp đẽ .

 Căn hộ chung cư có 02 phòng ngủ . Nhà bếp độc lập ở một không gian riêng để thuận tiện trong việc ngăn mùi , đồng thời che chắn chủ động những gì không cần thiết phải trưng ra . Không gian Phòng Ăn liên thông với phong Khách là một không gian mở trải dài dọc nhà . Chính vì thế mà diện tích cục bộ của phòng khách không được rộng rãi , nhưng cũng đủ thoải mái cho cả gia đình.

  Vách Tivi gọn gàng và nhẹ nhàng .

 Phòng Khách liên thông với Phòng Ăn dọc suốt mặt bằng căn hộ . Sự trải dài không có sự thòi thụt của tường ngăn đã khiến cho không gian cảm thấy rộng rãi hơn bình thường . Đấy là quy luật bất biến của Design Thị Giác trong Thiết kế Nội Thất .

        Một nét Tinh Tế nho nhỏ được thể hiện ngay trong sự hỗn loạn này của công năng sử dụng . Tủ lạnh vốn là vật dụng chiến diện tích rất lớn trong khu vực Tủ Bếp . Để cho nhà Bếp trở nên rộng rãi hơn thì Tủ lạnh được đặt liên tục với tủ bếp nhưng nằm ngoài khu vực nhà Bếp . Một vách ngăn ước lệ chính là của kính lùa ngăn mùi , nhưng không ngăn được vấn đề sử dụng và tầm nhìn . Tủ lạnh để ở ngoài lại cạnh với bàn Ăn và phòng Khách . Đây cũng là một sự tiện lợi bởi thực tết đồ uống săn như Sữa cho con , Sữa chua cho mẹ , Bia cho Bố đều để ở đây . Và sử dụng các thực phẩm này là độc lập hoàn toàn đối với việc nấu nướng . Do đó việc để tủ lạnh ở ngoài nhà Bếp là 1 điểm tiện lợi trong quá trình sử dụng mà người làm Nội thất luôn phải chú tâm .

 Phòng ngủ con sang trọng tinh tế từng chi tiết

 Phòng ngủ lớn của Gia chủ

Thiết kế và thi công nội thất chung cư Hồ Gươm Plaza @HQTspace


Thông tin MDA

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Minh Đức

 

Địa chỉ:   LK 713- No19   Bờ Hội, La Khê , Hà Đông - Hà Nội

Factory 1 : Km17 Quốc lộ 6 - P.Đồng Mai - Q.Hà Đông - Hà Nội

Factory 2 : Yên Trung - Hòa Lạc - Hà Nội

Điện thoại: 02433.507072

Hotline: 0987391983

Email: info@mda.net.vn